Giải đáp thắc mắc nếu đánh Tae Jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp?

Bạn là fan game cuồng của các trò chơi do Garena phát hành? Bạn đang chơi Blade and Soul và cần vượt qua các thử thách bằng cách trả lời câu hỏi trắc nghiệm, trong đó có câu: “nếu đánh Tae Jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp?” Hôm nay, PBN giúp bạn trả lời chính xác câu hỏi trên. 

nếu đánh tae jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp?
Game Blade and Soul

Blade And Soul 

Blade & Soul là một game online nhập vai của Hàn quốc được phát triển bởi hãng NCsoft (Team Bloodlust). Đầu năm 2016, Blade and Soul được công bố phát hành tại khu vực phương Tây bởi Ncsoft. 

Blade and Soul thuộc thể loại kỳ ảo võ thuật lấy cảm hứng từ chiến tranh và khinh công trong một thế giới mở. Bạn sẽ tạo nhân vật để điều khiển và khám phá thế giới xung quanh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ được giao bởi những NPC khác. 

Game sử dụng hệ thống thời gian chiến đấu dưới góc nhìn thứ ba. Điều này đòi hỏi người chơi cần phối hợp nhiều chiêu thức tấn công giống với nhiều game song đấu cùng loại. Theo chia sẻ của hãng Ncsoft, Blade and Soul dựa theo cơ chế sáng tạo Downed nên người chơi có thể phục hồi bên lằn ranh sinh tử. Người chơi sẽ đối kháng với tạo vật trong game cũng như đối kháng giữa người chơi với nhau. 

Theo Ncsoft, người chơi có thể tùy biến cao độ với hệ thống tùy biến nhân vật bao gồm các kiểu tóc, cấu trúc khuôn mặt, màu mắt, chiều cao và cơ thể. Ngoài ra, nhân vật bạn tạo có thể thuộc một trong bốn chủng có thể chơi theo Lân, Long, Quy, Phụng. 

nếu đánh tae jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp?
Tạo nhân vật trong Blade and Soul

Thể lệ game trắc nghiệm BNS

Trước khi chơi game Blade and Soul các bạn nên nắm chắc thể lệ trắc nghiệm trong game BNS để tích lũy được nhiều điểm. Dưới đây là thể lệ game trắc nghiệm trong BNS: 

  • Trò chơi đưa ra câu hỏi trắc nghiệm
  • Bạn cần chọn Trả lời chính xác cho mỗi câu để nhận điểm trên tài khoản game. 
  • Trả lời đúng nhiều câu hỏi trắc nghiệm bạn sẽ nhận được nhiều điểm
  • Đổi vật phẩm để sử dụng tương ứng với mức điểm bạn đang có. Nếu bạn muốn mua vật phẩm mạnh thì cần điểm càng cao. 
nếu đánh tae jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp?
Hình thức câu hỏi trong Blade and Soul

Để chơi game BNS ổn định bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome trong suốt quá trình tham gia game nhé! 

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn thao tác nhanh hơn trong trò chơi trả lời câu hỏi trắc nghiệm của Garena: 

Bước 1: Sử dụng tổ hợp Ctrl + F để mở hộp thoại tìm kiếm 

Bước 2: Nhập hoặc Copy dán câu hỏi trắc nghiệm vào

Bước 3: Nhấn Enter để nhận kết quả.

Vậy câu hỏi trắc nghiệm trong Blade and Soul có dạng như thế nào? Người chơi sẽ trả lời như sau? Nếu gặp phải câu hỏi “Nếu đánh tae jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp?” bạn sẽ đưa ra Trả lời gì? 

Giải đáp thắc mắc “nếu đánh Tae Jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp?

Một trong những câu hỏi mà nhiều game thủ thường gặp khi tham gia vào Blade and Soul là nếu đánh Tae Jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp? Câu trả lời chính xác cho bạn đó là phụ bếp mini boss Cuồng Long sẽ xuất hiện và tiếp cứu bà bos Tae Jangum. 

Qua bài viết trên có lẽ bạn đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi nếu đánh Tae Jangum quá lâu, con quái thuộc hệ nào sẽ xuất hiện để giúp? và thêm điểm tích lũy cho mình. Để chiến thắng trò chơi này, bạn cần nắm khá nhiều kiến thức, các chiêu tấn công và các kỹ năng khác. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các chiến thuật chơi hoặc các thuật ngữ trong game để giành chiến thắng nhé!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *