Truy tìm nguồn gốc bức ảnh người phụ nữ mặc bikini hở hang gây sốc trên bãi biển

Trên mạng xã hội vài ngày qua đang lan truyền hình ảnh một người phụ nữ mặc bikini hở hang gây sốc trên bãi biển. Ngay khi được tung lên các trang mạng và mặt báo, bức ảnh đã nhanh chóng gây sốt trên nhiều diễn đàn. Đồng thời thu lại được nhiều lượt like, chia sẻ cũng như bình luận, đa số trong đó là tiêu cực. Vậy thực hư câu chuyện ra sao? Liệu đây có phải hình ảnh có thật tại bãi biển Việt Nam không hay chỉ là một trò câu view rẻ tiền. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé!

Thực hư câu chuyện người phụ nữ mặc bikini hở hang gây sốc trên bãi biển

người phụ nữ mặc bikini hở hang gây sốc trên bãi biển
Bộ bikini xuyên thấu màu vàng phản cảm

Vào ngày 14/05/2017, hình ảnh một người phụ nữ mặc bikini hở hang gây sốc trên bãi biển dắt tay một bé trai đã được lan truyền nhanh chóng. Điều gây phản cảm nhất trong các tấm hình, chính là hai bộ bikini mà người phụ nữ này mặc đều vô cùng phản cảm. Được đánh giá là quá hở hang và không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Hơn nữa trang phục bó sát, chỉ với vài miếng vải xuyên thấu đã khiến lộ nhiều bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

Sau khi được chia sẻ rộng khắp trên nhiều diễn đàn thì đa số các bình luận đều khẳng định hình ảnh được chụp tại một bãi biển của Việt Nam. Đồng thời có rất nhiều ý kiến mắng chửi cách ăn mặc vô duyên, phản cảm của bà mẹ trẻ này.

Cụ thể những bình luận trái chiều nhận được sự đồng tình của đa số cư dân mạng như: “Không thể hiểu nổi người này nghĩ gì mà ăn mặc như vậy, bộ bikini quá hở hang, lộ hết cả. Lại còn dắt theo cậu bé như thế kia nữa, nó biết chuyện sẽ nghĩ gì về mẹ nó?”; “Không biết có phải ở Việt Nam thật không nhưng nếu đúng như vậy thì khó chấp nhận quá. Bikini để thể hiện đường cong quyến rũ của người phụ nữ chứ không phải để phô bày bộ phận nhạy cảm như thế”.

người phụ nữ mặc bikini hở hang gây sốc trên bãi biển
Bộ bikini hở hang thứ hai được người phụ nữ mặc

Tuy nhiên trên thực tế, thông qua tìm hiểu từ các nguồn thông tin chính thống, các báo lớn đã lên tiếng khẳng định. Đây là hình ảnh người phụ nữ có thật, tuy nhiên không phải tại Việt Nam như nhiều người đồn đoán mà nó được chụp ở một bãi biển nước ngoài.

Ngay sau khi sự việc rầm rộ trên nhiều trang báo quốc tế và twitter nước ngoài thì cuối cùng cũng tìm ra chủ nhân thực sự của bức ảnh và phân trần cho đất nước Việt Nam.

Như vậy thông qua câu chuyện về người phụ nữ mặc bikini hở hang gây sốc trên bãi biển bạn cần rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc, chính là: cần chọn lọc và tiếp thu nguồn thông tin một cách chính xác. Tránh gây nên những bình luận không đáng có và tạo hình ảnh xấu về đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Ăn mặc hở hang – một trào lưu để nổi tiếng tại Việt Nam

người phụ nữ mặc bikini hở hang gây sốc trên bãi biển
Những bộ ảnh gây “nhức mắt” được cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ

Trong những năm gần đây dường như xu hướng sẵn sàng cởi đang dần trở thành một trào lưu. Bất chấp sự phản cảm và đi ngược lại các nét đẹp văn hóa của dân tộc. Cụ thể có rất nhiều chiêu trò và hình ảnh phản cảm diễn ra xung quanh đời sống thường nhật như: cô gái bán nude tại phố cổ Hội An, khỏa thân tại rừng thông Đà Lạt,…Những bộ ảnh gây nóng mắt và việc thu lại được những bình luận tiêu cực từ khán giả đang dần trở thành công cụ để nổi tiếng nhanh chóng.

Theo Kun Mon – một nhiếp ảnh gia có tiếng tại Hà Nội, là chủ sở hữu của nhiều bộ ảnh độc lạ cho giới trẻ Hà thành lên tiếng. Dưới góc độ làm nghề của anh thì đây đều là những tấm ảnh phản cảm và không hề mang bất kỳ tính nghệ thuật nào. Những con người không có ý thức mới công khai hình ảnh nhằm nhận gạch đá của dư luận để trở nên nổi tiếng.

Một kịch bản cũng khá quen thuộc được lặp lại trong giới nghệ thuật hiện nay chính là một cái tên lạ hoắc, sau khi công khai hình ảnh phản cảm bỗng nhận được nhiều lượt theo dõi của cộng đồng mạng. Rồi từ đó khi đã ổn định một lượng “fan” bất ngờ chuyển đổi theo phong cách dịu dàng, đoan trang.

Cũng theo đánh giá thực tế của nhiều cư dân mạng việc đánh đổi hình ảnh riêng tư để được nổi tiếng sẽ không được lâu dài mà sẽ nhanh chóng bị lãng quên. Vì vậy lời khuyên dành cho các bạn trẻ hiện nay chính là hãy nổi tiếng bằng chính thực lực và khả năng của mình, không nên lợi dụng các chiêu trò câu view, tạo scandal. Làm mất đi hình ảnh truyền thống của con người Việt Nam trong xã hội hiện đại.

Có thể thấy, từ hình ảnh người phụ nữ mặc bikini hở hang gây sốc trên bãi biển bạn sẽ nhận được bài học về sự chọn lọc thông tin. Đồng thời nhận thức sâu sắc về trào lưu hở bạo của giới trẻ để có thể đưa ra những giải pháp thiết thực. Nhằm xây dựng một cộng đồng mạng trong sạch với những hình ảnh văn mình, văn hóa, nhằm quảng bá dân tộc Việt Nam tới các nước bạn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *