Sự kiện công ty du lịch Vietravel tuyển dụng

Ngày 25 tháng 5 năm 2019 công ty Vietravel đã phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức Ngày hội tuyển dụng quy mô vô cùng lớn được diễn ra tại Hội trường Thống nhất – Dinh Độc lập. Sự kiện này đã thu hút được đông đảo những bạn trẻ hay sinh viên của các trường đại học lớn tham dự. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những điểm nổi bật tại sự kiện công ty du lịch Vietravel tuyển dụng.

công ty du lịch vietravel tuyển dụngGiới thiệu về công ty du lịch Vietravel 

Hiện nay Vietravel là một trong những công ty du lịch hàng đầu với hơn 25 năm hình thành và phát triển. Với phương châm không ngừng xây dựng cũng như duy trì một môi trường làm việc văn hoá, tích cực, chuyên nghiệp nên Vietravel đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ trên cả nước. Đặc biệt thì Vietravel đã xây dựng cho mình được uy tín vượt ra ngoài ranh giới quốc gia bởi quá trình hoạt động, cách ứng xử văn minh, có văn hóa, đúng pháp luật. Chính  những điều này đã giúp cho Vietravel nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác, cổ đông, nhân viên và đặc biệt là khách hàng. 

công ty du lịch vietravel tuyển dụng

Thông tin về sự kiện công ty du lịch Vietravel tuyển dụng

Sự kiện công ty du lịch Vietravel tuyển dụng đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ. Sự kiện được tổ chức với quy mô rất lớn và có sự góp mặt của hơn 20 tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam cũng như các công ty đa quốc gia. Với mục đích chính là mang đến cho những bạn trẻ các cơ hội tìm việc làm phù hợp với khả năng của mình ở trong nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt thì chú trọng và nổi bật nhất chính là ngành du lịch. Thông qua sự kiện thì các bạn trẻ, sinh viên hay người lao động có thêm được những cơ hội mới để được tiếp cận với một môi trường năng động. Cùng nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau của các công ty hàng đầu.

công ty du lịch vietravel tuyển dụng

Đặc biệt thì tại sự kiện thì ông Nguyễn Quốc Kỳ đại diện của Vietravel đã có những chia sẻ về các lợi thế và tiềm năng phát triển của các ngành kinh tế, du lịch, hàng không. Cùng với sự phát triển đó thì nhu cầu về nhân sự rất lớn và đòi hỏi lực lượng nhân sự cần phải có đầy đủ tất cả các kỹ năng từ khả năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kinh nghiệm. Để có thể đáp ứng, hoàn thành được tốt các yêu cầu được đề ra trong công việc.

Trên đây là tìm hiểu về một số những đặc điểm cũng như sự kiện công ty du lịch Vietravel tuyển dụng. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như các kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *