Top 5 Phần mềm quản lý cafe hiện đại nhất

Bạn đang trong những khâu chuẩn bị cuối để khai trương quán cà phê. Bạn muốn thuận tiện quản lý quán cà phê của mình nhờ vào công nghệ hiện đại. Bạn nghe nhiều về phần mềm quản lý quán cafe nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào để sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bản tổng hợp giúp bạn Top 5 Phần mềm quản lý quán cafe hiện đại nhất.

Nhà quản lý cafe được hỗ trợ rất nhiều qua phần mềm đặc biệt này

Nhà quản lý được hỗ trợ gì qua phần mềm quản lý cafe?

Hỗ trợ những nghiệp vụ cơ bản

Với phần mềm quản lý cafe, bạn có thể quản lý nguyên vật liệu hiện có và tổn trong quầy và kho. Hoạt động này khá phức tạp vì nó có thể dẫn đến thất thoát, lãng phí khi quản lý không chặt che.

Ngoài ra, việc quản lý đơn hàng trong kinh doanh cafe cũng có trong phần mềm này. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho phương pháp ghi chép tính toán truyền thống. Giúp lấy lại lịch sử hóa đơn khi cần thiết làm minh chứng. Thật vậy, phần mềm còn giúp hạn chế các sai sót và gian lận không đáng có.

Hỗ trợ những nghiệp vụ khó

Với một số thiết bị hiện đại tích hợp phần mềm quản lý cafe, nhiều nghiệp vụ khó được giải quyết chỉ nhờ vào công nghệ:

  • Quản lý trực tiếp từ mọi nơi trên Trái Đất chỉ với thiết bị di động có kết nối internet.
  • Thống kế doanh thu của từng ca nhân viên, số voucher được sử dụng,….
  • Báo cáo chi tiết từng điểm bán hàng đối với kinh doanh chuối, là công cụ để bạn so sánh hiệu quả của mỗi điểm bán.
  • Phân tích insight từ dữ liệu trong hồ sơ khách hàng thân thiết.
  • Hỗ trợ đặt đơn hàng qua app điện tử và thanh toán qua internet banking, qua bên trung gian khác mà không cần dùng tiền mặt.

Top 5 Phần mềm quản lý cafe hiện đại nhất

Fabi, Azpos, KiotViet, Mona Media, Cukcuk là 5 cái tên được cho có là phần mềm quản lý cafe hiện đại nhất thị trường Việt Nam.

Fabi.vn

Nền tảng của phần mềm Fabi.vn được cho là một trong số những phần mềm Việt Nam hiện đại nhất. Bởi lẽ đứng sau Fabi.vn là nền tang iPOS.vn – một ông lớn phần mềm phục vụ trong lĩnh vực FnB.

Sử dụng Fabi.vn người dùng rất ít khi gặp trục trặc về các lỗi kỹ thuật cơ bản như không xử lý được bill hay tính tiền lỗi.

Bạn có 14 ngày trải nghiệm Fabi.vn thử trước khi đăng kí và sử dụng thật. Chỉ cần đăng ký tại Fabi.vn một lần, bạn có thể dùng vĩnh viễn cả đời.

Trang web của Fabi không chỉ là phần mềm quản lý cafe không, mà còn có blog chia sẻ cho việc quản lý kinh doanh cafe. Ngoài ra, còn là hướng dẫn sử dụng phần mềm qua video một cách đầy đủ và chi tiết.

Phần mềm fabi.vn với nhiều chức năng hiện đại đang khá thịnh trên thị trường

Cukcuk

Nếu Fabi có ông lớn đứng sau là iPOS.vn, thì Cukcuk cũng có ông lớn đó là Misa. Misa dạo những năm gần đây nhận khá nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Đáng kể tới như là Công ty CNTT duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng danh giá quốc tế ASOCIO Award 2018.

Giao diện của Cukcuk cũng khá thân thiện với người sử dụng. Cukcuk cũng có những tính năng cơ bản, thực hiện các nghiệp vụ từ đơn giản đến hơi phức tạp.

Đúng thế, khuyết điểm nho nhỏ của Cukcuk đó là phần mềm này thích hợp nhất cho quán cafe có quy mô thuộc loại nhỏ.

Thật vậy Cukcuk xứng đáng là một trong những phần mềm quản lý cafe hiện đại nhất.

Mona Media

Tuy là đơn vị mạnh về mảng thiết kế website nhưng với phần mềm quản lý quán cafe, Mona Media vẫn có chỗ đứng trên thị trường.

Logo hình gấu trúc của Mona Media cũng khá lạ lẫm cũng gây thiện cảm đầu tiên cho người sử dụng. Tại Mona Media, sẽ có những bảng giá dịch vụ phần mềm khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Từ rẻ tiền cho đến phần mềm cao cấp, tích hợp nhiều chức năng và dịch vụ kèm theo.

Tuy nhiên, hiện nay, Mona Media vẫn chưa đưa ra giải pháp để hỗ trợ mô hình kinh doanh lớn, dạng chuỗi. Ở đây có lẽ một phần là vì họ muốn tập trung hơn cho mảng thiết kế website của mình.

Mona Media có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm

Azpos.vn

Là một giao diện thuần Việt, Azpos khá thân thiện với người sử dụng. Cũng như Fabi hay Cukcuk, sẽ chỉ mất vài chục phút để bạn làm quen.

Ngoài những nghiệp vụ cơ bản đơn giản như tính toán, báo cáo doanh thu. Azpos còn có phần mềm để xử lý và tạo ra hơn 20 biểu đồ thống kê chính xác theo từng tuần, tháng,…dựa trên những dữ liệu sẵn có.

Điểm nổi bật khác của Azpos đó là cho khách hàng trải nghiệm thử, miễn phí trong suốt 20 ngày trước khi có quyết định mua.

Thương hiệu kết nối với Azpos đa phần là các thương hiệu nhỏ, ít tên tuổi trên trị trường.

Bạn có thể chọn phần mềm Azpos sau 20 ngày trải nghiệm thử

KiotViet

Ra đời từ 2013, KiotViet đang dần khẳng định vị thế của mình trên cuộc đua phần mềm quản lý cafe.

KiotViet có giao diện màu xanh lá cây thể hiện cho sự tươi mát. Không chỉ thế, phần mềm của KiotViet cũng được nhiều cư dân mạng đánh giá cao.

Khách hàng của KiotViet đa phần là những quán cafe có quy mô nhỏ. Bên cạnh đó, phần mềm của họ cũng xuất hiện trong một số ít quán cafe quy mô lớn. Điển hình như là hợp tác với chuỗi quán Cafe Ông Bầu.

Lời kết

Phần mềm quản lý cafe thực sự mang lại nhiều hữu ích cho việc quản lý việc kinh doanh FnB của bạn. Bên trên là Top 5 phần mềm quản lý quán cafe hiện đại nhất bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng chúng hữu ích cho bạn, chúc bạn buôn may bán đắt với cửa hàng cafe của mình.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *